In lịch tết vào những ngày cuối năm là việc mà tất cả các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ thường làm để tặng tri ân khách hàng và nhân viên công ty vì lịch là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như không thể thiếu lịch để bàn trên mỗi bàn làm việc nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và tiện lợi ở mỗi văn phòng công sở,….Chính vì thế lựa chọn lịch làm quà ngày tết là một sự lựa chọn đúng đắn.Trên mỗi tờ lịch ngoài những hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu là phần thông tin giới thiệu về công ty được in trên lịch điều này rất có ích cho việc marketing, quảng bá hình ảnh và thông tin của công ty đến các đối tác giúp tạo mối quan hệ bền lâu với khách hàng cũ và giúp quảng bá hình ảnh công ty với các đối tác tiềm năng khác.

 

In lịch treo tường

In lịch tết cơ bản có 2 loại là in lịch độc quyền và in lịch phôi

In lịch độc quyền:

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế in theo yêu cầu khách hàng từ mẫu mã lịch đến hình ảnh và nội dung của lịch đều do khách hàng cung cấp và yêu cầu bên công ty in thiết kế lịch cho lịch được đẹp hơn và đúng theo yêu cầu của khách hàng. In lịch độc quyền sẽ độc đáo hơn và mang sự phá cách cùng dấu ấn riêng của thương hiệu của bạn, để lại sự ấn tượng và thích thú cho đối tác và khách hàng của bạn. Ngoài ra có thể sử dụng toàn bộ hình ảnh thông tin của công ty in lên lịch đều này rất có ích cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty và nó cũng là một hình thức marketing truyền thống hiệu quả.

In lịch phôi:

Lịch phôi là loại lịch đã in sẵn mẫu và khách hàng chỉ được in thông tin công ty trên phần trắng còn lại của lịch, có nhiều loại phôi lịch được in hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau như: phong cảnh, hoa lá, các công trình kiến trúc,…Vì in lịch phôi chỉ được in thông tin công ty trên phần trắng còn lại nên sẽ không thể truyền tải hình ảnh và thương hiệu công ty đến các khách hàng tốt như in lịch độc quyền.

 

In lịch để bàn

Để có một bộ lịch tết hoàn hảo đẹp mắt giúp truyền tải hết nội dung mà công ty mong muốn đến khách hàng thì ngoài việc lựa chọn mẫu mã lịch thì việc chọn công ty thiết kế và in ấn là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang đắn đo tìm công ty thiết kế lịch đẹp, in lịch nhanh giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì bạn nên chọn công ty In Mến Mỹ, công ty In Mến Mỹ đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn , với đội ngũ thiết kế trẻ trung , chuyên nghiệp , sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thiết kế nhanh nhất, cùng xưởng in offset hiện đại với đội ngũ kỹ thuật in ấn giàu kinh nghiệm, công ty In Mến Mỹ là một trong những đơn vị in ấn tốt nhất tại Đà Nẵng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và cam kết làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Vì vậy các công ty doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng như các công ty lớn nhỏ nên lựa chọn in ấn tại công ty In Mến Mỹ để có được những sản phẩm in ấn nhanh, chất lượng tốt mà giá thành rẻ.

Để trọn bộ quà tặng tri ân cho khách hàng nhân diệp tết thêm ý nghĩa thì ngoài lịch tết ra việc in bao lì xì là phần không thể thiếu để cho ngày tết trọn vị, nội dung in trên bao lì xì là những họa tiết theo chủ đề hot của năm, hoặc con vật của năm,… ngoài ra cũng như lịch tết bao lì xì có thể in nội dung công ty doanh nghiệp giúp tăng phần quảng bá cho thương hiệu công ty.